236 Phạm Phú Thứ, P4, Q6, TP. Hồ Chí Minh 0909 27 50 11 (MS.NHUNG)

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI DỊCH VỤ CUỐI NĂM 2016

 

Trước tiên, Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách đã tin tưởng lựa chọn và sử dụng dịch vụ của Suzuki Hồng Phương, cũng như thường xuyên làm bảo dưỡng định kỳ và sửa chữa xe tại đại lý trong suốt thời gian qua.

Nhằm mục đích tri ân khách hàng, đồng thời phục vụ nhu cầu đi lại, di chuyển ngày càng tăng cao vào dịp cuối năm và đảm bảo những chuyến đi an toàn, sẵn sàng chào đón những ngày xuân mới vui tươi trọn vẹn – năm 2017.

Từ ngày 01/12/2016 – 31/12/2016 Xưởng dịch vụ Suzuki Hồng Phương tổ chức chương trình khuyến mãi dịch vụ cuối năm dành cho khách hàng.

Nội dung chương trình khuyến mãi dịch vụ:

  • Giảm 50% nhớt máy
  • Giảm 15% dịch vụ đồng sơn
  • Giảm 10% giá phụ tùng bảo dưỡng
  • Miễn phí: Kiểm tra xe, Tháo lắp vỏ xe, Rửa xe

Cam kết chất lượng dịch vụ cùng với chương trình khuyến mãi hấp dẫn

 Suzuki Hồng Phương cùng với đội kỹ thuật viên ưu tú cam kết mang lại chất lượng dịch vụ “tốt nhất – nhanh nhất” để phục vụ sự hài lòng của Quý khách.

Đặt lịch ưu tiên phục vụ trong chương trình khuyến mãi dịch vụ

Nhằm giảm thiểu thời gian chờ đợi của Quý khách và để chúng tôi phục vụ Quý Khách được tốt hơn khi đến Suzuki Hồng Phương, xin vui lòng liên hệ hotline: 62 900 436 Hoặc đăng ký dịch vụ online trên website. Chúng tôi luôn hoan nghênh và dành sự ưu tiên đặc biệt cho Quý khách có lịch đặt hẹn trước cho chương trình khuyến mãi dịch vụ cuối năm.

Check Also

XE TẢI SUZUKI 750KG

Những lưu ý giúp bạn đảm bảo an toàn cho xe chở hàng

Vận chuyển hàng hóa Dù thiết kế của chiếc xe tải, xe van của bạn ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *