CHƯƠNG TRÌNH

“GIỚI THIỆU BẠN NGAY, NHẬN QUÀ LIỀN TAY” 

Nằm trong top 10 nhà sản xuất xe Ô tô hàng đầu thế giới và vị trí thứ 3 tại thị trường Nhật Bản, Suzuki không ngừng nỗ lực trong việc cải tiến công nghệ, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sản phẩm và gia tăng sự hài lòng của khách hàng tại thị trường Việt Nam.

Người tiêu dùng Việt Nam cũng đánh giá rất cao sản phẩm và chất lượng dịch vụ sau bán hàng của Suzuki. Điều này được minh chứng qua kết quả bán hàng trong thời gian qua, Suzuki đứng vị trí số 1 trong phân khúc xe tải nhỏ hơn 20 năm qua! Và Quý khách là thành phần không thể thiếu trong kết quả này.

Để đóng góp cho sự phát triển kinh tế của Việt Nam, để chia sẻ những lợi ích cũng như khả năng tối đa hóa lợi nhuận mà xe tải SUzuki mang lại, chúng tôi trân trọng kính mời quý khách hàng tham gia giới thiệu bạn bè, người thân, đồng nghiệp đến tham dự lái thử và trải nghiệm xe tải Suzuki tại Suzuki Hồng Phương.
Và để tỏ lòng biết ơn chân thành của chúng tôi cho những hỗ trợ này, chúng tôi kính tặng quý khách hàng 3.000.000 VNĐ (Ba triệu đồng) khi:

  • Quý khách giới thiệu bạn bè, người thân, đồng nghiệp đến Suzuki Hồng Phương
  • Và người được giới thiệu mua sản phẩm xe tải Suzuki trong khoảng thời gian có hiệu lực của chương trình này.

Số lượng sản phẩm áp dụng cho chương trình có hạn.

Chúng tôi hy vọng quý khách sẽ hào hứng tham gia chương trình này cùng gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và đạt được nhiều thành công với sản phẩm xe tải nhẹ Suzuki.